VỀ CHÚNG TÔI

About English2CM

Được xây dựng với mục đích là nơi để học tập giao lưu phát triển Tiếng Anh, tạo nên một cộng đồng Tiếng Anh tại Cà Mau rộng lớn và đặc biệt miễn phí.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH ?

  • Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
  • Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho bạn không chỉ là học tập, với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh…
  • Với tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu. Khi đi làm, Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Tiếng Anh là thử thách thú vị, vậy tại sao bạn không thử ngay bây giờ !!!!

ENG2CM có gì?

  • Câu lạc bộ Tiếng anh mỗi ngày nơi mà bạn có thể tham gia để thực hành kỹ năng nghe nói và cải thiện vốn kiến thức của mình bởi những lời khuyên từ các thầy cô, các anh chị du học sinh của Cà Mau. Không chỉ có cơ hội tiếp xúc với người nước bạn, bạn còn được tham gia vô số những hoạt động thú vị tổ chức trong suốt quá trình giao lưu. “Vừa chơi vừa học, có gì phải ngại đúng không nào?”
  • Đội ngũ giáo viên Tiếng anh, người bản địa và nhiều những anh chị khác có kiến thức chuyên môn tốt và sẳn sàng chia sẽ, giúp đỡ các bạn cải thiện Tiếng Anh của mình.
  • Là nơi chia sẽ tất cả mọi thức liên quan đến Tiếng Anh phục vụ cho mục đích học tập và xa hơn là phát triển bản thân. Xây dựng nên một cộng đồng rộng lớn để đưa Tiếng Anh đến với tất cả mọi người ở Cà Mau.

Vậy bạn còn ngại ngùng gì nữa mà không đến tham gia cùng với cộng đồng Tiếng Anh Eng2CM.

“Today a reader, tomorrow a leader.”

– Le Trong Nguyen

GET IN TOUCH

Previous
Next

Chào mừng đã trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Tạo tài khoản mới!

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn.

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.